STIC - TRUNG TÂM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

https://stic.com.vn


Thử tải Thiết bị nâng - Thủy điện Nậm Công 2

Tên dự án: Thủy điện NẬM CÔNG 2 – LÀO; Nhà thầu thi công: Công ty TNHH điện Hoàng Anh Attapeu; Địa điểm thực hiện dự án: Huyện Phuvông, tỉnh Attapeu, miền Nam nước Lào
Thử tải Thiết bị nâng - Thủy điện Nậm Công 2

I.GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

Tổng công suất lắp máy của dự án Nậm Công 2 có công suất lắp máy là 66 MW, điện lượng trung bình là 263,22 triệu kWh. Với tổng vốn đầu tư thực hiện là 78.980.000 USD, dự án được khởi công vào quý I/2011 và dự kiến hoàn thành là quý 2/2017.

Dự án bên cạnh việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tỉnh Attapeu mà còn góp phần tạo nên công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động của một trong những tỉnh nghèo nhất tại Lào.

II.MỤC ĐÍCH THÍ NGHIỆM:

Thiết bị nâng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và xây dựng, đặc biệt là công trình thủy điện. Các thiết bị nâng tại các công trình thủy điện thường phải nâng các vật thể có kích thước lớn, tải trọng lớn.Để đảm bảo khả năng làm việc an toàn hiệu quả thì thiết bị nâng cần phải được kiểm tra chất lượng và kiểm tra an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Một trong các bài kiểm tra thiết bị nâng là thử khả năng nâng hạ của thiết bị.

III.HÌNH ẢNH THỬ TẢI

alt

THỬ TẢI ĐỘNG CẨU CHÂN DÊ 2X15T

alt

 THỬ TẢI ĐỘNG CẨU 80T

alt

THỬ TẢI TĨNH CẦU TRỤC 80T

KIỂM TRA AN TOÀN THIẾT BỊ NÂNG SAU KHI THỬ TẢI

alt

SỬ DỤNG CỬA VAN VÀ TẤM BÊ TÔNG LÀM ĐỐI TRỌNG

alt

THỬ ĐỘNG CẨU TRỤC ĐẬP TRÀN 2X100T

THỬ TĨNH CẨU TRỤC ĐẬP TRÀN 2X100T

LẮP ĐẶT CẢM BIẾN LOADCELL – GIÁM SÁT TẢI TRONG THỬ

HIỂN THỊ GIÁ TRỊ TẢI TRỌNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây